ban quyen asiad 2018

ban quyen asiad 2018 – ban quyen asiad 2018

Vẫn còn nhà đài đàm phán bản quyền ASIAD 2018

Việc đối tác đưa ra giá bản quyền ASIAD 2018 quá cao đã khiến VTV sớm rút lui trong việc mua bản quyền. Tuy nhiên, theo Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Trần Đức Phấn thì hiện vẫn còn một số nhà đài đàm phán với KjsmWorld Corp, hi vọng mua được bản quyền ASIAD 2018 phục vụ người hâm mộ.

Người hâm mộ Việt Nam vẫn còn hi vọng theo dõi Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD trên sóng truyền hình. (Ảnh: Trọng Phú)

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn còn hi vọng mong manh có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 2018 trên sóng truyền hình. Đặc biệt là việc theo dõi Olympic Việt Nam thi đấu trên đất Indonesia là điều mong mỏi của hàng triệu CĐV Việt Nam.

Ông Trần Đức Phấn cũng cho biết: Việc chưa có được bản quyền không chỉ là thiệt thòi với người hâm mộ mà công tác kêu gọi tài trợ cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 cũng vấp phải nhiều khó khăn. “Nếu không thể xem các VĐV thi đấu tại ASIAD là điều thiệt thòi cho người hâm mộ nước nhà”.

Biếm họa 24h: Thibaut Courtois tới Real Madrid, Lionel Messi mừng thầmVOV.VN – Thibaut Courtois tới Real Madrid, Lionel Messi mơ tái hiện pha “xâu kim” thủ môn người Bỉ trong trận El Clasico.

Sao trẻ Real không bận tâm tới việc Ronaldo ra đi

Theo ngôi sao trẻ Ceballos, việc Ronaldo rời Real không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi chung của đội bóng. Ceballos khẳng định: “Giờ chúng tôi không còn quan tâm đến việc Ronaldo ra đi nữa. Cả đội vẫn đang hoạt động tốt, chúng tôi chú trọng vào việc kiểm soát bóng nhiều hơn.

Xem thêm:  đội hình chelsea gặp nottingham forest

Ngôi sao trẻ Ceballos của Real. (Ảnh: AP)

Bên cạnh đó, Real vẫn còn rất nhiều ngôi sao như Benzema, Asensio hay Gareth Bale. Tôi tin tưởng Real vẫn sẽ tiếp tục chuỗi thành công, dù thiếu đi một vài cầu thủ”.

Mới đây, Real đã chiêu mộ thành công thủ môn Courtois từ Chelsea. Ở chiều ngược lại, Kền kền trắng quyết định để Kovacic sang Chelsea theo dạng cho mượn./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$