gyotoku koji

gyotoku koji – gyotoku koji

HLV Gyotoku Koji của Olympic Nepal thừa nhận Việt Nam thắng xứng đáng (Ảnh: Ngọc Duy).

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua Olympic Việt Nam, HLV Gyotoku Koji của Olympic Nepal cho biết: “Trận đấu này chúng tôi có kết quả không mong muốn, khi thua với tỉ số 0-2. Trong bóng đá sai lầm là không thể tránh khỏi và Olympic Việt Nam đã tận dụng rất tốt sai lầm của chúng tôi”.

“Hôm nay chúng tôi đã nỗ lực, chơi bóng chặt chẽ, nhưng như thế là chưa đủ. Ở trận đấu tới chúng tôi sẽ phải chiến đấu hết mình. Tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ dần theo từng trận. Hy vọng đi tiếp vẫn ở phía trước, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc” – HLV Gyotoku Koji khẳng định.

Trước câu hỏi về sự so sánh giữa Olympic Nhật Bản với Olympic Việt Nam, HLV cho hay: “Tôi là người Nhật Bản nên tôi không muốn so sánh giữa Olympic Nhật Bản với Olympic Việt Nam”.

Sau 2 lượt trận, Olympic Nepal có 0 điểm, tạm đứng thứ 3 bảng D. Trong khi đó, với trận thắng thứ 2 liên tiếp, Olympic Việt Nam đã cùng với Olympic Nhật Bản giành vé vào vòng knock-out./.

Bóng đá nam ASIAD 2018: Thái Lan hút chết, Nhật Bản thắng đậmVOV.VN – Olympic Thái Lan hòa 1-1 trước Olympic Bangladesh, trong khi Olympic Nhật Bản đè bẹp Olympic Pakistan với tỉ số 4-0. “Tôi không hiểu sao lại so sánh Olympic Việt Nam với Olympic Nhật Bản”VOV.VN – HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản tỏ ra không hài lòng khi đội bóng của ông bị so sánh với Olympic Việt Nam chỉ sau 1 trận đấu.

Xem thêm:  bỉ vs anh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$