quả bóng world cup 2018

quả bóng world cup 2018 – quả bóng world cup 2018

7) Kevin de Bruyne: Đang ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ, Kevin de Bruyne là nhân tố chính giúp Man City vô địch Premier League với số điểm kỷ lục (100 điểm). Nếu tiếp tục tỏa sáng và giúp Bỉ giành World Cup 2018, anh sẽ trở thành ứng viên nặng kí cho Quả bóng Vàng. 6) Ronaldo: Bộ sưu tập cúp vàng của Ronaldo chỉ còn thiếu World Cup. Ở vào đội tuổi 33, đây sẽ là World Cup cuối cùng CR7 được tham dự nên anh càng phải chắt chiu hơn. 5) Messi: Anh đã quá thừa danh hiệu ở cấp CLB nhưng ở cấp đội tuyển thì danh hiệu vẫn là niềm khao khát của M10. Vừa giành chức vô địch La Liga, không nghi ngờ nếu Messi giành QBV trong trường hợp vô địch World Cup. 4) Muller: Chơi không thăng hoa ở cấp CLB nhưng Muller thường đá rất hay trong màu áo ĐT Đức ở các giải đấu lớn. 

3) Neymar: Luôn tạo ra những pha làm bàn đầy cảm xúc, Neymar sẽ trở thành ứng viên nặng kí giành QBV nếu Brazil vô địch.

2) Griezmann: Anh là niềm hi vọng số một của người Pháp tại kỳ World Cup năm nay. 1) Salah: Nếu bạn đã chán cuộc đua QBV giữa Ronaldo/Messi, thì rất có thể Salah sẽ là người phá vỡ vòng lặp luẩn quẩn đó trong năm nay.

Xem thêm:  slna vs hà tĩnh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$