tiên tri world cup 2018

tiên tri world cup 2018 – tiên tri world cup 2018

Cứ mỗi kỳ World Cup, người hâm mộ đều được giới thiệu những nhà tiên tri động vật với khả năng dự đoán chính xác kết quả các trận đấu một cách đáng kinh ngạc. World Cup 2018 ghi nhận những trường hợp như mèo Cass, mèo Achilles, chim ưng Farah … nhưng “phán” chuẩn nhất vẫn là chú vẹt Newton. 

Chú vẹt này gần như đã dự đoán đúng hết các trận đấu mà chú được “chọn mặt gửi vàng”. Đáng chú ý, chú vẹt Newton đã chọn chính xác đội chiến thắng trong cả hai trận bán kết giữa Pháp vs Bỉ và Anh vs Croatia. Chú vẹt này chọn Pháp trước Bỉ và điều này đã trở thành sự thật. 

Trong trận chung kết sắp tới giữa Pháp và Croatia, chú vẹt Newton cũng đã trổ tài dự đoán trong video dưới đây: 

Theo những gì chú vẹt Newton “phán”, Pháp sẽ là đội giành chiến thắng trong trận chung kết. Thậm chí, trận đấu sẽ không có hiệp phụ (bóng rơi ra ngoài sẽ tương đương với việc đá penalty và đá hiệp phụ).

Trước đó, chú vẹt “tiên tri” Newton trổ tài dự đoán kết quả trận đấu Pháp gặp Uruguay tại vòng tứ kết. Theo Newton, đội tuyển Pháp sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Uruguay và kết quả không khác như dự đoán, Pháp đả bại Uruguay với hai bàn thắng của Antoine Griezmann và Varane. 

“Bàn làm việc” của chú vẹt Newton là một chiếc bàn in hình sân vận động và hai cầu môn là hai quốc kỳ của hai đội bóng chuẩn bị gặp nhau. Chú vẹt sẽ đá một quả bóng và quả bóng rơi vào cầu môn đội nào thì đội đó sẽ dành chiến thắng – theo dự đoán của chú. 

Xem thêm:  nhận định club brugge

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$