u21 chau au 2015

u21 chau au 2015 – u21 chau au 2015

Tham dự VCK năm nay có sự góp mặt của 7 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại là Đan Mạch, Anh, Đức, Italia, Bồ Đào Nha, Serbia, Thụy Điển và chủ nhà CH Séc.

Các đội bóng được chia làm hai bảng đá vòng tròn, chọn ra các đội nhất nhì mỗi bảng giành vé vào bán kết. Bốn đội vào bán kết của giải năm nay cũng sẽ là đại diện cho Châu Âu dự Olympic 2016 ở Rio de Janeiro, Brazil.

Chính vì tầm quan trọng đó của giải năm nay mà các đội tham dự mang đến một lực lượng rất hùng hậu. ĐT U21 Anh mang đến giải 5 tuyển thủ quốc gia gồm Jack Butland, Carl Jenkinson, John Stones, Calum Chambers, Harry Kane cùng một loạt tài năng trẻ khác.

Harry Kane là cầu thủ được kỳ vọng ở giải năm nay (Ảnh: Getty)

Đội U21 Đức có trong đội hình thủ môn vừa giành Champions League cùng Barcelona Marc-André ter Stegen và 5 tuyển thủ Đức khác. Bên cạnh đó là những Emre Can, Moritz Leitner, Leonardo Bittencourt, Johannes Geis, những cầu thủ đã chứng minh được năng lực ở Bundesliga mùa vừa qua. Các đội bóng khác cũng có rất nhiều tuyển thủ QG trong đội hình như Đan Mạch (10 cầu thủ), Bồ Đào Nha (8), Thụy Điển (11).

Điều đó khiến giải U21 Châu Âu năm nay trở nên rất hấp dẫn và đáng để chờ đợi trong một mùa hè không có nhiều sự kiện bóng đá lớn.

Trận khai mạc của giải sẽ diễn ra giữa chủ nhà CH Séc và Đan Mạch vào lúc 23:00 tối nay theo giờ Việt Nam./. 

Xem thêm:  tranh 3 4 world cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$