xuân tú

xuân tú – xuân tú

Trong những ngày qua, thông tin đội bóng ở giải hạng 2 Đức là Kaiserslautern muốn thử việc một cầu thủ ở V-League đã gây xôn xao dư luận bóng đá trong nước. 

Và đến chiều ngày 21/5, mọi thông tin liên quan đã được công bố một cách rộng rãi. Theo đó, cầu thủ ‘lọt vào mắt xanh’ của Kaiserslautern là tiền vệ cánh Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh. 

Nghiêm Xuân Tú đi bóng trong trận gặp Đồng Tháp ở V-League 2016. (Ảnh: Minh Hoàng).  Tại buổi làm việc giữa ông Fritz Fuchs – tuyển trạch viên của CLB Kaiserslautern với Than Quang Ninh, chủ tịch đội bóng đất Mỏ đã đồng ý với lời đề nghị để Xuân Tú sang Đức thử việc vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 tới trong khoảng thời gian 2 tuần. 

Nghiêm Xuân Tú hiện là tiền vệ trụ cột của Than Quảng Ninh. Tiền vệ sinh năm 1988 này từng khoác áo CLB Thanh Hóa trước khi về đầu quân cho đội bóng đất Mỏ. Trước khi thi đấu chuyên nghiệp, Xuân Tú được biết đến là cầu thủ xuất sắc ở các giải ‘phủi’ với biệt danh ‘Tú ngựa’.
Ngoại binh tỏa sáng, Than Quảng Ninh thắng thuyết phục Cần Thơ VOV.VN – Than Quảng Ninh đã có chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Cần Thơ nhờ các bàn thắng của bộ đôi ngoại binh Dyachenko và Bisan.Sau hơn ba mùa giải thi đấu V-League, cầu thủ sở hữu tốc độ rất tốt này đã có cho mình 11 bàn thắng. 

Về phía đội bóng mà Xuân Tú sẽ sang thử việc trong thời gian tới, Kaiserslautern là đội bóng đã từng 4 lần vô địch Bundesliga trong các mùa giải 1950/51, 1952/53, 1990/91 và 1997/98. Hiện tại, đội bóng đang thi đấu ở giải Bundesliga 2 (hạng Nhì Đức). Kết thúc mùa giải 2015/16, đội xếp ở vị trí thứ 10.

Xem thêm:  tiền đạo croatia
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$