alexis sanchez mu

alexis sanchez mu – alexis sanchez mu

Alexis Sanchez đầu quân cho Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 từ MU theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trong mùa giải vừa qua, tiền đạo người Chile có 4 bàn thắng, 10 kiến tạo sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Inter Milan.

Alexis Sanchez chơi rất tốt trong màu áo Inter Milan (Ảnh: Reuters).

Do đó, đội bóng Italia đang bày tỏ nguyện vọng được ký hợp đồng lâu dài với Alexis Sanchez. Nắm bắt được nguyện vọng của Inter Milan, MU đã mở đường cho đối tác để tiến tới việc mua đứt cựu cầu thủ Barca.

Theo thông tin từ Express, MU sẵn sàng bán Alexis Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay nếu như Inter Milan chồng đủ số tiền 15 triệu bảng. Đây là mức phí chuyển nhượng “vừa phải” đối với tài năng và đẳng cấp của chân sút này.

Tuy nhiên, khó khăn với Inter Milan là vấn đề tiền lương. Hiện tại, lương của Alexis Sanchez là hơn 400.000 bảng/tuần, ở mùa giải qua, Inter Milan phải trả một nửa tiền lương, số còn lại do MU cùng chi trả. 

Do đó, nếu thuyết phục được Alexis Sanchez giảm lương, cơ hội để Inter Milan sở hữu cầu thủ này là rất sáng. Bởi lẽ, chân sút người Chile cũng không nằm trong kế hoạch của đội chủ sân Old Trafford ở mùa giải tới./.

Xem thêm:  al taee đấu với al-nassr
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$