thể thao la liga

thể thao la liga – thể thao la liga

Tại vòng 35 La Liga, Real Madrid có chuyến làm khách tới sân của Valencia. Vinicius có trận đấu đáng quên khi phải chịu những lời lẽ phân biệt chủng tộc nặng nề từ cổ động viên đội chủ nhà. Tới cuối trận, tiền đạo người Brazil còn phải nhận thẻ đỏ sau một tình huống ẩu đả với cầu thủ đối phương.

Sau trận đấu, Vinicius tức giận chỉ trích La Liga: “Phần thưởng những kẻ phân biệt chủng tộc nhận được là việc tôi bị đuổi khỏi sân. Đó không phải là bóng đá mà là La Liga”.

Sau đó, ngôi sao của Real Madrid tiếp tục lên án vấn nạn nhức nhối đang tồn tại tại Tây Ban Nha: “Đó không phải là lần đầu tiên, thứ hai hay thứ ba. Phân biệt chủng tộc là chuyện bình thường ở La Liga. Giải đấu này coi điều đó là bình thường còn các đối thủ của tôi khuyến khích nó xảy ra.

Giải đấu từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano và Messi, ngày nay thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc. Ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một đất nước của vấn nạn này. Thật không may là tôi không có cách nào để né tránh điều đó”.

Về phía La Liga, BTC giải đấu này khẳng định sẽ thu thập các hình ảnh trên sân Mestalla để điều tra về vụ việc trên. Tổ chức này khẳng định, không cho phép hành vi phân biệt chủng tộc tồn tại ở giải đấu./.

Xem thêm:  đội hình đá banh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$